TÌNH YÊU ÂM NHẠC VÀ ĐAM MÊ THỦ CÔNG

Trong suốt lịch sử hơn 154 năm

PETROF hiện là nhà sản xuất đàn cơ – Grand Piano và Upright Piano lớn nhất tại Châu Âu, với mạng lưới chi nhánh trải dài khắp 5 châu lục, xuất khẩu đến hơn 65 quốc gia trên thế giới. Khởi nguồn từ năm 1864 – khi ngài Antonín Petrof chế tác nên cây Piano đầu tiên, đến nay chúng tôi đã cho ra đời khoảng 630,000 cây đàn mang thương hiệu PETROF, và rất nhiều sản phẩm khác thuộc đại gia đình thương hiệu PETROF.
 
Các dòng Piano PETROF rất được giới nghệ sĩ ưa chuộng bởi âm sắc nhẹ nhàng và mềm mại, tròn trịa và lãng mạn khác thường. Chúng tôi có danh sách dài những nghệ sĩ hàng đầu, rất nhiều nhân vật nổi tiếng say mê tiếng đàn PETROF. Qua hàng thập kỷ, quy trình sản xuất chứng kiến nhiều đổi thay, nhưng sự tinh xảo trong chế tác, kỹ lưỡng về chất liệu, lãng mạn của thanh âm vẫn là nguyên vẹn. Chúng tôi đại diện cho thế hệ PETROF thứ 5, tự hào được tiếp nối truyền thống gia đình và sự nghiệp dương cầm vẻ vang ấy.

TỪ CÂY GRAND PIANO ĐẦU TIÊN CỦA ANTONÍN PETROF

Ngài Antonín Petrof sản xuất cây Piano Grand đầu tiên vào năm 1864, và chính thức đặt nền móng cho sự nghiệp chế tác nhạc cụ bậc thầy mang thương hiệu PETROF. Chỉ trong vòng vài năm, ông đã phát triển cơ sở nhỏ của mình trở thành một nhà máy tiếng tăm, tọa lạc tại Thành phố Hradec Králové – trái tim của Cộng hòa Séc và Châu Âu. Tuy vậy, chặng đường vươn lên của PETROF giữa nhiều thương hiệu đàn hàng đầu khác tại Châu Âu không phải lúc nào cũng rải hoa hồng.

CHÚNG TÔI ĐẶT NIỀM TIN VÀO TAY NGHỀ, SỨC MẠNH VÀ CẢM QUAN CỦA NGƯỜI THỢ CHẾ TÁC

Bất kể chặng đường khó khăn đó, năm thế hệ nhà PETROF đã cùng gầy dựng nên thương hiệu Piano hàng đầu thế giới như ngày nay. Chính âm sắc dày dặn, trong trẻo cùng trình độ chế tác hoàn mỹ đã khoác lên PETROF một danh tiếng vượt trội. Tại đây, 80% công đoạn sản xuất nằm ở đôi tay khéo léo của những người thợ chế tác, thợ hòa âm, thợ lên dây với kinh nghiệm lão luyện được tích lũy qua hàng thập kỷ. Từng cây đàn PETROF khi rời khỏi nhà máy là sản phẩm ưu tú, đại diện cho danh tiếng của những người đã làm ra nó.

DANH TIẾNG TOÀN CẦU TỪ CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO

Những cây đàn đỉnh cao từ nhà máy Hradec Králové từ lâu đã nổi danh trong thế giới âm nhạc. PETROF chúng tôi tự hào với bề dày thành tích trải dài khắp Châu Âu – Huy chương Vua George tại Triển lãm London, các giải thưởng Grand Prix tại Paris, Barcelona và Brussels, cho đến danh hiệu Family Silver và Goodwill tại quê nhà Cộng hòa Séc. Tất cả đàn PETROF đều khắc trên mình chứng nhận danh giá European Excellence – bảo chứng cho nguồn gốc nguyên bản Châu Âu cùng vật liệu chế tác hàng đầu.

THANH ÂM HOÀN MỸ TRONG TỪNG TRẢI NGHIỆM CHƠI ĐÀN

Hoạt động phát triển tại PETROF có truyền thống lâu đời. Vào năm 1954, chúng tôi thành lập Phòng Nghiên cứu và Phát triển, nơi hoàn thiện cấu trúc Piano, đo lường và tinh chỉnh hoàn hảo đến từng chi tiết ảnh hưởng chất lượng âm thanh. Tay nghề chế tác tại PETROF được truyền đời và cách tân qua các thế hệ, đưa thương hiệu trở thành một trong những nhà cải tiến hàng đầu trong ngành công nghiệp Piano.

GRAND PIANO VÀ UPRIGHT PIANO

Chúng tôi xây dựng bộ danh mục phong phú các chủng loại Grand Piano – Upright Piano mang thương hiệu PETROF, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho các nhóm khách hàng đa dạng. Thương hiệu cũng đáp ứng yêu cầu chế tác riêng cho những khách hàng muốn tìm kiếm sự khác biệt. Các thiết kế Piano lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật như Rococo đang phổ biến. Các mẫu thời thượng phù hợp với nội thất hiện đại vừa ra đời những năm gần đây. Hãy ghé chiêm ngưỡng bộ catalogue của chúng tôi.

THƯƠNG HIỆU CAO CẤP ANT. PETROF

Vào tháng 11 năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập công ty, chúng tôi đã mở rộng vào danh mục sản phẩm cái tên ANT. PETROF – thương hiệu Piano cao cấp hàng đầu mang tên người sáng lập để tỏ lòng vinh danh đến ngài Antonín Petrof. Với ANT. PETROF, chúng tôi chế tác nên dòng Concertt Piano đẳng cấp dành cho các nghệ sĩ đỉnh cao, là hiện thân những giấc mơ táo bạo nhất của tâm hồn người nghệ sĩ và mở cánh cửa chinh phục trái tim những khán giả khó tính nhất.