Một trong những chiến lược của chúng tôi là xây dựng danh mục sản phẩm đa dạng, để mỗi khách hàng đến với PETROF đều có thể tìm được cho mình cây đàn phù hợp như ý.

Ngoài PETROF và ANT. PETROF, chúng tôi còn sở hữu nhiều thương hiệu Piano danh tiếng mà mỗi cái tên đại diện cho từng triết lý nghệ thuật riêng. Thế nhưng, tất cả đều có chung bề dày lịch sử lâu đời cùng kiểu dáng thiết kế vượt thời gian, vốn được hình thành và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu từ Trung tâm Thiết kế và Công nghệ PETROF tại Hradec Králové. Những thương hiệu truyền thống được sản xuất ở Tiệp Khắc này dần trở thành một phần thiết yếu trong danh mục sản phẩm của PETROF. Giai điệu
du dương từ những cây đàn tuyệt đẹp ấy luôn là niềm cảm hứng bất tận cho mọi nghệ sĩ dương cầm trong từng khoảnh khắc lướt tay trên phím đàn và cùng âm nhạc thăng hoa.

Năm 2014, chúng tôi trịnh trọng ra mắt mẫu thiết kế ANT. PETROF đầu tiên sau 7 năm nghiên cứu và phát triển, như là sự vinh danh tri ân ngài Antonín Petrof – người sáng lập nên công ty từ năm 1864. Trong hai năm tiếp theo, chúng tôi đã hoàn thành danh mục sản phẩm của thương hiệu cao cấp này – bao gồm hai cây Grand AP 275, AP 225 và một cây Upright AP 136. Chỉ những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất của PETROF mới được tham gia vào quy trình chế tác thương hiệu này. Chúng tôi cũng sử dụng toàn bộ nguồn vật liệu và công nghệ tốt nhất của Châu Âu vào sản xuất. Tuyệt phẩm ra đời mang trên mình thiết kế vượt thời gian cùng âm thanh độc đáo, có sức mạnh lay động và lôi cuốn những khách hàng khó tính nhất.

Những cây Grand Piano và Upright Piano của PETROF là sản phẩm mang đậm dấu ấu truyền thống Cộng hòa Séc từ Hradec Králové. Chặng đường phát triển của thương hiệu PETROF là một quá trình nỗ lực không bao giờ kết thúc, để mà từ đó chúng tôi cho ra đời những cây đàn có chất lượng và danh tiếng hàng đầu thế giới. Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển luôn làm việc không ngừng để nâng tầm giá trị đàn đạt đến ngưỡng hoàn mỹ, trong đó gần 80% công đoạn sản xuất được chúng tôi thực hiện thủ công. Kể từ khi thành lập vào năm 1864, công ty đã sản xuất hơn 626,000 cây Piano mang tên thương hiệu nổi tiếng PETROF. Thế nhưng, đặc trưng bản sắc ở giai điệu tròn trịa và lãng mạn vẫn được bảo tồn nguyên vẹn dựa trên rất nhiều thiết kế và kỹ thuật sản xuất. Nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ nghệ nhân, công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở nhiều dòng đàn, trong đó có dòng Style Collection “thách thức thời gian” hoặc dòng cách tân Special Collection.

Một trong những nhạc cụ Dalibor đầu tiên được sản xuất vào năm 1905 tại Zákolany, gần Kralupy và Vltavou ở trung tâm vùng đất lịch sử Bohemia xưa. Ngày nay, những cây đàn được bán ra dưới cái tên Ant. Dalibor tự hào sở hữu Giấy chứng nhận European Excellence – bảo chứng cho nguồn gốc nguyên bản Châu Âu của vật liệu chế tác. Với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe cùng tay nghề chế tác tinh xảo trong suốt quá trình gia công tại nhà máy PETROF ở Hradec Králové, Ant. Dalibor thực sự xứng đáng với giá trị truyền thống tại vùng đất của những thiên tài âm nhạc – Antonín Dvořák, Bedřich Smetana, và nhiều hơn thế nữa.

Năm 1887 là thời điểm nghệ nhân Gerhard Wein mở xưởng sản xuất đàn organ mang tên mình. Sau đó, ông đưa ra quyết định đúng đắn nhất của mình là chuyển sang làm đàn Piano. Phần còn lại của câu chuyện đã là lịch sử, khi danh tiếng của nhạc cụ Weinbach đã vượt xa ngoài biên giới Châu Âu. Giai điệu của chúng làm say đắm các nhạc sĩ và khán giả trên khắp thế giới, bao gồm cả thị trường Bắc Mỹ. Năm 1956, PETROF đưa cái tên Weinbach vào danh mục sản phẩm của mình và kể từ đó đến nay, thương hiệu này với chúng tôi vẫn luôn đóng vai trò không thể thay thế.

Gustav Rösler mở nhà máy sản xuất Piano mang tên mình vào năm 1878, và được đánh giá là một trong những nơi làm đàn quan trọng nhất trong suốt giai đoạn quân chủ của đế quốc Áo-Hung. Nhạc cụ Rösler được xuất khẩu đến 18 quốc gia trên thế giới, và ngày nay những cây Piano ưu tú này vẫn nối tiếp di sản của ông tạo nên giá trị nghệ thuật độc đáo. Thương hiệu Rösler là thành viên của đại gia đình PETROF và vẫn đang rất thành công về mặt thương mại.

Người sáng lập thương hiệu – Franz Scholze bước chân vào ngành công nghiệp Piano nhờ vào tài nghệ đáng ngưỡng mộ của mình. Ông đã rút ngắn thành công kích thước cây đàn của người hàng xóm vào thời điểm ông chưa có bất kỳ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau khi học nghề, ông thành lập công ty Scholze vào năm 1876. Hiện nay, PETROF vẫn đang tiếp tục phát huy truyền thống lâu đời của thương hiệu này.

Lịch sử của Fibich bắt đầu vào năm 1948, ngay sau Thế chiến thứ hai. Thương hiệu được đặt tên theo nhà soạn nhạc nổi tiếng người Séc – Zdeněk Fibich, một người trẻ đương đại theo trường phái của Smetana và Dvořák. Ông là người tiên phong biểu diễn theo chủ nghĩa lãng mạn, và sáng tác nhiều vở opera, kịch melo cùng những bài thơ mang tính giao hưởng. Ngày nay, những cây đàn của Fibich mang tên ông trên nắp đàn với tất cả niềm tự hào và sự tôn kính.

Lịch sử chế tác của thương hiệu AKORD bắt đầu tại PETROF vào năm 1919 trong thời kỳ hậu chiến đầy sôi động, khi lần lượt các quán cà phê sang trọng được mở ra khắp châu Âu. Nhờ vào kết cấu đàn và âm thanh nổi bật, AKORD được đặc biệt sản xuất dành cho các nhà soạn nhạc và ca sĩ nổi tiếng như Kurt Weill, Marlene Dietrich hay Edith Piaf. Cái tên AKORD thuộc về đại gia đình PETROF, mặc dù hiện tại nó không còn được sử dụng cho mục đích thương mại.